0902.813.410

QUẢNG CÁO BÀI VIẾT FACEBOOK

quảng cáo bài viết facebook

QUẢNG CÁO BÀI VIẾT FACEBOOK

Quảng cáo bài viết Facebook là gì ?

Sau khi thực hiện các công việc chuẩn bị cho Fanpage trước khi kinh doanh, Bước tiếp theo sẽ là quảng cáo bài viết facebook hay còn gọi là quảng cáo bài viết được tài trợ trên Facebook. Với mỗi bài viết các bạn đăng trên Fanpage, các bài viết sẽ chỉ có thể tiếp cận được với những người đã thích trang hay nói cách khác, chỉ có những người đó mới thấy được các bài viết đã đăng trên Fanpage mà thôi. Nhưng bạn là người kinh doanh, bạn cần nhiều người biết tới những bài viết có chứa sản phẩm mà bạn đang bán. Bạn mong muốn có nhiều người biết tới Fanpage cũng như các bài viết đó thật nhiều. Bạn không biết cách nào để bài viết đó hướng tới đúng người dùng thực sự, hướng tới chính xác người cần mua dịch vụ của Fanpage của bạn ?

Quảng cáo bài viết Facebook ra đời chính là để giải quyết vấn đề làm cho nhiều người biết tới bài viết đó ( kể cả người chưa like trang của bạn).

quảng cáo bài viết được tài trợ trên facebook
Lazada là đơn vị thường sử dụng dịch vụ quảng cáo bài viết facebook

Quảng cáo bài viết được tài trợ trên Facebook có thể hướng tới những đối tượng cụ thể, phù hợp với từng sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của các bạn. Bạn muốn người giới tính nữ 18-24 tuổi, sở thích làm đẹp, spa, đã đính hôn, ở TP HCM biết tới bài viết quảng cáo đó. Và quảng cáo bài viết được tài trợ bởi Facebook sẽ giúp các bạn tiếp cận đúng đối tượng mà mình mong muốn.

Quảng cáo bài viết có thể hướng tới đối tượng theo yêu cầu như:

  • Vị trí địa lý
  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Sở thích
  • Ngành nghề
  • Chức vụ
  • Tình trạng hôn nhân
  • Phân loại công ty mà đối tượng khách hàng đang làm việc

Và những bài viết quảng cáo được tài trợ sẽ hiện lên bảng tin người dùng Facebook mỗi khi họ lướt facebook. Như vậy, các bài viết trên Fanpage đã ra ngoài giới hạn Fanpage và vươn ra ngoài cộng đồng người dùng facebook.

Dịch  vụ Quảng cáo bài viết Facebook được tính phí như thế nào ?

Một trong những thắc mắc của các bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo bài viết được tài trợ chính là chi phí là bao nhiêu, có mắc hay không, và làm sao để đo lường được kết quả đó.

Với quảng cáo bài viết, chi phí sẽ được tính bởi Facebook. Và cách tính dựa trên lượt tương tác của người dùng. Rất đơn giản, lượt tương tác ở đây chính là lượt Like, Comment, Share, Click xem thêm, Click xem hình ảnh,… trên bài viết đã được quảng cáo. Và chỉ tính phí trên bài viết đó mà thôi, không tính bất cứ phí nào thêm ngoài bài viết đã được quảng cáo. Do đó khách hàng hoàn toàn tin tưởng chi phí khi thực hiện dịch vụ quảng cáo bài viết Facebook.

Quý Khách có thể xem thêm: Cách đo lường tương tác trên bài viết quảng cáo Facebook giá rẻ

Hy vọng với những chia sẻ về quảng cáo bài viết được tài trợ trên Facebook sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo facebook giá rẻ nói chung cũng như quảng cáo bài viết nói riêng này.

Quý khách hàng nên xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Dịch vụ tăng like Facebook 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả tại tphcm

 

QUẢNG CÁO BÀI VIẾT FACEBOOK