0902.813.410

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO OA ZALO 0941945858

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO OA ZALO 0941945858 – 0902 884 990

CCO MEDIA xin gửi tới bạn bảng báo giá dịch vụ quảng cáo OA ZALO, mời bạn tham khao thông tin chi tiết

Nếu bạn đang quan tâm tới hình thức nào của quảng cáo zalo oa bạn hãy xem bảng giá dịch vụ chi tiết ở bên dưới và có thể dự trù cho mình được chi phí quảng cáo zalo cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cần công ty quảng cáo zalo hiệu quả thì bạn hãy liên lạc với CCO MEDIA để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về chiến lược quảng cáo zalo phù hợp với sản phẩm của bạn nhé.

CCO MEDIA chia bảng giá quảng cáo trên zalo thành 2 loại, phù hợp với từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp/khách hàng.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN ZALO TỔNG QUAN

Đây là bảng giá quảng cáo trên zalo phù hợp với những ngân sách lớn của doanh nghiệp/tổ chức

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

 

Để giúp bạn có thể trãi nghiệm quảng cáo zalo chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo zalo như sau cho bạn lựa chọn, Bạn vui lòng chọn hình thức gói phù hợp và liên lạc với nhân viên chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn

Gói dịch vụ quảng cáo zalo giúp bạn tiết kiệm chi phí và chúng tôi hỗ trợ bạn thêm nhiều dịch vụ khác giúp nâng cao hiệu quả cho chiến dịch zalo của bạn

BẢNG GIÁ GÓI CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN ZALO

Đây là những gói quảng cáo được Zalo hỗ trợ tới đại đa số người dùng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các quảng cáo tương tác zalo phổ biến gồm. Quảng cáo Zalo OA (hay còn gọi là quảng cáo Shop Zalo) theo mẫu, quảng cáo các sản phẩm trên Shop  Zalo theo mẫu và quảng cáo zalo Click to website. Bảng giá quảng cáo zalo sẽ khác nhau về số lượng tương tác, không khác biệt về loại hình quảng cáo trên zalo.

Khác với cách tính phí quảng cáo facebook, các tương tác bao gồm: like, comment, share, click ảnh… Tính phí quảng cáo trên zalo theo luợt nhấp/Click, không có tương tác khác như facebook hoặc tính phí hiển thị quảng cáo.

GỌI NGAY ĐỂ DƯỢC TƯ VẤN THÊM

094.194.5858 – 0902 884 990

CCO MEDIADIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM CÔNG TY QUẢNG CÁO ZALO TRÂN TRỌNG .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO OA ZALO 0941945858