0902.813.410

TOP 5 CÁCH TĂNG LƯỢT QUAN TÂM ZALO OFFICIAL ACCOUNT

TOP 5 CÁCH TĂNG LƯỢT QUAN TÂM ZALO OFFICIAL ACCOUNT

TOP 5 CÁCH TĂNG LƯỢT QUAN TÂM ZALO OFFICIAL ACCOUNT

  Tương tự như lượt Like trang Fanpage của Facebook, Zalo Official Account cũng tồn tại chỉ số theo dõi của người dùng với Zalo OA. Và trên trang Zalo này, chỉ số này được gọi là người quan tâm/ lượt quan tâm Zalo Official Account. Tuy nhiên, với trang Zalo OA, để tăng lượt quan tâm không phải là điều dễ dàng thực hiện. Nếu như Fanpage có thể dễ dàng tăng like bằng nhiều hình thức với chi phí giá rẻ khác nhau. Thì Zalo Official Account để tăng lượt quan tâm Zalo bị hạn chế hơn. Nhưng cũng không phải là không có cách nào để thực hiện. CCO MEDIA Team có bài hướng dẫn tăng lượt quan tâm Zalo OA đơn giản và dễ dàng thực hiện.

QUẢN LÝ NGƯỜI QUAN TÂM ZALO HIỆN TẠI CỦA BẠN

Trước hết, bạn cần phải biết rõ, hiện trang Zalo Official Account của bạn đã và đang có bao nhiêu lượt quan tâm. Để từ đó, có thể theo dõi người quan tâm một cách rõ ràng. Mặc định với Zalo, người sở hữu – người được phân quyền quản trị trang Zalo cũng là người quan tâm Zalo.

  • Tại giao diện quản lý Zalo Official Account, chọn Quản Lý>>Người Quan Tâm. Hoặc đường dẫn https://oa.zalo.me/manage/fans
  • Người quản trị trang Zalo có thể chat hoặc xóa người quan tâm.

5 CÁCH TĂNG LƯỢT QUAN TÂM TRANG ZALO OA

1. Mời bạn bè quan tâm trong danh bạ

Tại giao diện quản lý người quan tâm, chọn “Mời người quan tâm”.

  • Mỗi ngày bạn hoặc Zalo OA có thể mời tối đa 20 bạn bè theo dõi, quan tâm tới Zalo OA của mình. Số lượng mời người quan tâm Zalo mỗi ngày là giới hạn là 20. Nên bạn cần ưu tiên chọn lựa những người có nhu cầu, có khả năng sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn trước. Cứ lần lượt thao tác tương tự, số người quan tâm Zalo của bạn sẽ tăng một cách đều đặn.
  • Vì tính năng mời bạn bè quan tâm trang Zalo Official Account chỉ khả dụng với những người đã là bạn bè. Do đó, CCO MEDIA khuyến nghị bạn nên kết bạn càng nhiều càng tốt. Đây vừa là cách tăng lượt quan tâm tự nhiên và hoàn toàn miễn phí trên Zalo Page của bạn.

-> Mẹo: Để kết bạn hoặc mời người quan tâm Zalo Page thành công, bạn nên tạo cho mình 1 Profile (nick Zalo cá nhân) hấp dẫn, lôi cuốn. Như vậy, tỷ lệ chấp nhận kết bạn và chấp nhận quan tâm trang Zalo sẽ cao hơn.

2. Chia sẻ trang Zalo Official Account trên Nhật ký người dùng Zalo

Để thực hiện điều này, bạn cần có danh sách bạn bè thật lớn để có thể giới thiệu Zalo OA của mình. Bên cạnh đó, nội dung giới thiệu – chia sẻ Zalo OA cần hấp dẫn và lôi cuốn mới tăng khả năng lượt quan tâm cao hơn. Kết hợp mời người quan tâm (20 người) và chia sẻ những bài viết hấp dẫn về Zalo OA trên nhật ký Zalo là 2 cách tăng lượt quan tâm Zalo OA phổ biến nhất hiện nay.

3. Sử dụng mã QR trang Zalo Official Account

Như đã giới thiệu trong bài viết Áp Dụng Tính Năng Mã QR Trên Nhiều Kênh Quảng Cáo. Mã QR có “quyền năng” vô tận nếu như bạn biết cách sử dụng hợp lý.

Tiến hành chia sẻ/Share mã QR trên những mạng xã hội khác như: Facebook, Google Plus, Twitter…Từ đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp tới trang Zalo OA của bạn.

-> Mẹo: Bạn cần Tối Ưu Thông Tin Trang Zalo và đồng thời Thiết Lập Cửa Hàng Zalo Shop Tối Ưu. Có như vậy, tỷ lệ quan tâm Zalo OA khi người dùng vào xem trang sẽ cao hơn. Yếu tố thẩm mỹ khi tối ưu trang Zalo quan trọng là như bởi vậy.

4. Đặt tên Zalo Official Account có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn

Trên tìm kiếm Zalo, nếu như trang Zalo Page của bạn có từ 20 người quan tâm trở lên. Khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan sẽ xuất hiện trang Zalo của bạn. Nếu như Zalo Shop của bạn cung cấp những thông tin hữu ích, lượt quan tâm Zalo sẽ tự động tăng lên.

-> Mẹo: Để tăng tỷ lệ quan tâm khi khách hàng vào xem sản phẩm/dịch vụ. Bạn cần thiết lập chi tiết Tạo Danh Mục Và Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Zalo một cách tối ưu – hiệu quả.

5. Quảng Cáo trên Zalo/Fanpage

Để có thể tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu hoặc chọn lọc đối tượng theo mong muốn của mình. Như độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích – ngành nghề… có liên quan. Các hình thức quảng cáo zalo hoặc quảng cáo trên Facebook là sự lựa chọn thích hợp và nhanh chóng với mỗi chủ Zalo OA khi cần tăng lượt quan tâm Zalo Official Account.

Bạn có thể xem thêm Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo hoặc Bảng Giá Quảng Cáo Facebook để có thể chọn lọc chi tiết hơn.

Hy vọng với 5 cách tăng lượt quan tâm trang Zalo OA mà CCO MEDIA Team chia sẻ có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mức quan tâm như mong muốn. Chúc bạn thành công!

TOP 5 CÁCH TĂNG LƯỢT QUAN TÂM ZALO OFFICIAL ACCOUNT