0902.813.410

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC MỚI NHẤT HIỆN NAY

các hình thức quảng cáo cốc cốc mới nhất hiện nay

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC MỚI NHẤT HIỆN NAY

Có thể nói năm 2017 tới là năm đầy tiềm năng của các loại hình quảng cáo Việt Nam. Xu thế sử dụng quảng cáo của người Việt đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu hơn. Bởi họ am hiểu tâm lý và hành vi của người tiêu dùng.

Trong đó, phải kể đến trình duyệt Cốc Cốc với dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc  giá rẻ hiện nay. Với các qc cốc cốc, các hình thức quảng cáo cốc cốc mà các bạn cần tham khảo như sau:

QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TÌM KIẾM CỐC CỐC

Tương tự như quảng cáo Google Awords. Quảng cáo từ khóa tìm kiếm Cốc Cốc được hiện thị trên trang chủ tìm kiếm .

Hiển thị TOP 3 Vị trí đầu trang 1

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm top 3
Quảng cáo từ khóa tìm kiếm top 3

Khác với quảng cáo google hiển thị quảng cáo ở cả các trang 1, trang 2, trang 3,…Quảng cáo Cốc Cốc chỉ hiển thị ở trang 1 mà thôi. Bên cạnh đó, chỉ có 3 vị trí đầu trang mà thôi. ( quảng cáo google có 4 vị trí trang 1).

Hiển thị TOP 4 Vị trí cuối trang 1

quảng cáo từ khóa tìm kiếm top 4
quảng cáo từ khóa tìm kiếm top 4

Có vẻ Cốc Cốc luôn có 1 sự đối lập không hề nhẹ với Google. Bởi Top 4 cuối trang 1 của qc Cốc cốc trái với Top 3 qc Google.

Hiển thị quảng cáo bên phải trang 1

Đây chính là điểm khác biệt đột phá của Cốc Cốc. Nếu như Google bỏ vị trí quảng cáo này. Thì quảng cáo cốc cốc giá rẻ này vẫn còn duy trì và phát triển hơn. Với 8 vị trí hiển thị quảng cáo để Khách hàng tùy chọn. Bởi mức độ cạnh tranh Top 3 vị trí đầu trang 1 khá cạnh tranh mạnh mẽ

quảng cáo góc bên phải trang chủ tìm kiếm
quảng cáo góc bên phải trang chủ tìm kiếm

Lưu ý: Các hình thức quảng cáo cốc cốc mới nhất hiện nay chỉ hiển thị 1 trong 2 vị trí Top 4 vị trí cuối cùng và quảng cáo vị trí bên phải mà thôi.

Hiển thị quảng cáo trên Cốc Cốc Map

QUẢNG CÁO BANNER CỐC CỐC

Tab mới Cốc Cốc hiện tại có 29 triệu lượt xem mỗi ngày với hơn 3 triệu người dùng. Có 2 loại quảng cáo banner để các bạn chọn lựa:

Giữa – Banner tab mới:

quảng cáo banner cốc cốc
quảng cáo banner cốc cốc

Các hình thức quảng cáo cốc cốc  phù hợp với bán hàng số lượng lớn nhờ hiển thị nổi bật ở trung tâm trang chủ. Và tiếp cận được tới 50% dân số internet Việt Nam. Có 2 kích cỡ banner là banner lớn (640×360 px) và banner bé (728×90 px).

Góc dưới phải – Quảng cáo Từ khóa:

quảng cáo remarketing từ khóa
quảng cáo remarketing từ khóa
quảng cáo remarketing từ khóa 2
quảng cáo remarketing từ khóa 2

Hình thức remarketing với Khách hàng.( quảng cáo banner remarketing từ khóa)

Hiển thị theo lịch sử tìm kiếm của người dùng. Khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm nhưng chưa mua hàng ngay, quảng cáo này sẽ hiển thị và nhắc nhớ người dùng về cửa hàng của bạn.

QUẢNG CÁO ICON CỐC CỐC

Đây là hình thức quảng cáo cốc cốc chủ yếu thu hút người dùng click nhanh đến website của bạn. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

HY VỌNG VỚI CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC MỚI NHẤT 2017 sẽ là các kênh quảng cáo Marketing hiệu quả. Phù hợp với từng loại dịch vụ kinh doanh của các bạn.

CCO MEDIADIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAMLÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO CỐC CỐC VIỆT NAM TRÂN TRỌNG !

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC MỚI NHẤT HIỆN NAY