0902.813.410

Quảng Cáo Trực Tuyến Mới – Quảng Cáo Cốc Cốc

các hình thức quảng cáo cốc cốc mới nhất hiện nay

Dịch Vụ Quảng Cáo trực tuyến mới – Quảng cáo Cốc Cốc

Có thể nói hiện nay, dịch vụ quảng cáo trực tuyến phát triển thật mạnh mẽ và nhanh chóng. Chúng xâm nhập vào tất cả các nghành, từng lĩnh vực, từ bé đến lớn. So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác, thì quảng cáo trực tuyến online bùng nổ với một tốc độ chóng mặt. Tại Việt Nam, bên cạnh quảng cáo Google Adwords, dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc cũng đã những bước tiến đầy nội lực. Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc đã tiếp cận 19 triệu lượt người dùng. Đó chính là một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà các Doanh nghiệp, Công  ty không thể nào mà bỏ qua.

Số lượng khách hàng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Như những quảng cáo Google Adwords khác, dịch vụ quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc cũng mang trong mình những chiến dịch quảng cáo tương tự. Chúng bao gồm: quảng cáo từ khóa, quảng cáo banner trên tab tìm kiếm Cốc Cốc. Tuy nhiên, còn hơn thế nữa, Cốc Cốc Việt Nam còn có thêm hình thức quảng cáo mới lạ hơn. Đó là quảng cáo icon Cốc Cốc. Theo Cốc Cốc: sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện trước mắt người dùng ngay trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc. Bạn chỉ phải trả tiền nếu khách hàng click vào quảng cáo mà thôi. Đây thực sự là một nét mới của “người đi sau” trình duyệt Chrome của Google.

Các hình thức quảng cáo Cốc Cốc

Bên cạnh đó, Chi phí quảng cáo trực tuyến Cốc Cốc cũng rẻ hơn rất là nhiều so với quảng cáo Google Adwords của Google. Mà nó vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại cho Doanh nghiệp. Điều này cũng rất dễ hiểu. Đơn giản mà nói, lĩnh vực quảng cáo của Cốc Cốc quá là mới lạ với các Công ty. Chính điều này làm giảm sự cạnh tranh giữa các Hãng lớn với nhau. Còn tuyệt vời gì hơn nữa khi các Doanh nghiệp sẽ có thị phần béo bỡ trên lĩnh vực này.

dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại CCO Media, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, trong việc hỗ trợ các Doanh nghiệp setup các chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc này.

Quảng cáo Cốc Cốc CCO Media cam kết hỗ trợ và tư vấn hết mình để các Doanh nghiệp tại Việt Nam thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng của mình.

Bản quyền thuộc về CCO MEDIA

Quảng Cáo Trực Tuyến Mới – Quảng Cáo Cốc Cốc