0902.813.410

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ TẠI TPHCM

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ TẠI TPHCM

TẠI SAO CẤN MUA DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

Trước khi quyết định mua hàng hóa hay sử dụng dịch vụ, phần lớn khách hàng đều tìm hiểu trên Google. Thông thường, họ chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do vậy, việc website của công ty nằm trên trang 1 Google giống như việc công ty xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ có nhu cầu mua hàng. Do đó, nếu như website của Doanh nghiệp xuất hiện trên Google hằng ngày thì dấu ấn trong tâm trí của khách hàng về trang web đó càng thêm sâu sắc. Đồng thời lượt khách hàng truy cập vào website càng nhiều thì lo gì không bán được hàng.

lợi ích quảng cáo google
Lợi ích quảng cáo google

Vấn đề từ đó được đặt ra. Mua quảng cáo trên google chrome ở đâu ? Liệu rằng mua quảng cáo trên google có hiệu quả và nhanh chóng? Công ty quảng cáo trên google uy tín và chuyên nghiệp ở đâu trên thị trường ? Cách quảng cáo trên google có hiệu quả thì cần những gì ? CCO MEDIA sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách quảng cáo trên google bằng việc sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa google adwords.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Về quảng cáo trên google giá rẻ hiện nay, có thể được chia ra quảng cáo từ khóa trên google và quảng cáo banner trên Google. Tuy nhiên, trong giới hạn, CCO MEDIA sẽ đưa ra các hoạt động của quảng cáo từ khóa google hay quảng cáo google adwords.
Về cơ bản, Quảng cáo từ khóa trên google được chia ra làm 2 nhóm vị trí/ 2 Top vị trí. Nhóm 1 hay TOP 4 Google và nhóm 2 hay còn gọi là TOP 3 Google. Cụ thể, khi người khách hàng tìm kiếm từ khóa về dịch vụ hay sản phẩm. Những website được quảng cáo bởi Google sẽ được hiển thị trên 4 vị trí đầu tiên gọi là TOP 4. Và những website hiển thị tại 3 vị trí cuối cùng của trang 1 là TOP 3.

quảng cáo top 4 google
Quảng cáo top 4 google
Quảng cáo Top 3 Google
Quảng cáo Top 3 Google

Tuy nhiên, không hẳn cứ trang web nào hiển thị tại vị trí cao hơn là chiếm ưu thế. Bởi nó còn phụ thuộc vào cách tối ưu quảng cáo của từng công ty quảng cáo trên google. Tối ưu càng tốt thì cơ hội để lôi cuốn hấp dẫn Khách hàng Click vào website càng cao.
Do đó, việc tối ưu quảng cáo trên google là dựa vào Công ty quảng cáo Google tùy chỉnh.

CCO MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE NHƯ THẾ NÀO

Với CCO MEDIA công ty quảng cáo trên google tphcm, cách tính chi phí hoạt động rất đơn giản và dễ đo lường. Không còn phải phân vân mua quảng cáo trên google như thế nào hay mua dịch vụ quảng cáo trên google ở đâu ?
Các bạn đơn giản chỉ cần đưa ra các từ khóa cần hiển thị cho WEBSITE, CCO MEDIA báo giá chi tiết cho từng từ khóa. CCO MEDIA cập nhật từng chiến dịch chạy quảng cáo cho Quý khách hàng, và báo cáo này có được TRỰC TIẾP TỪ GOOGLE nên tránh được tình trạng phát sinh chi phí cho quý Khách hàng.

CCO MEDIA – CÔNG TY QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ CÓ NHỮNG HỖ TRỢ GÌ CHO KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn chiến lược lựa chọn BỘ TỪ KHÓA hiệu quả trong việc kinh doanh và mang lại lợi ịch cho website
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, miễn phí 24/7
  • Tư vấn liên kết nội bộ, điều hướng các liên kết trên website
  • Tối ưu VĂN BẢN QUẢNG CÁO trên google sao cho hấp dẫn và đạt hiệu quả cao nhất
  • CAM KẾT từ khóa hiện thị TOP google, các tiện ích liên quan như số điện thoại, địa chỉ,…đầy đủ trên quảng cáo.

Đăng ký ngay CCO MEDIA

CCO MEDIA – CÔNG TY QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG !

Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sau:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI CCO MEDIA

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Dịch vụ quảng cáo bài viết PR trên báo mạng báo giấy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Các kỹ thuật quảng cáo nên lưu ý trong khi quảng cáo online

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Các gói dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ TẠI TPHCM