0902.813.410

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD TRONG THANG MÁY

quảng cáo màn hình lcd trong thang máy

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD TRONG THANG MÁY

Ở các thành phố lớn trong nước và quốc tế, không thiếu những tòa cao ốc chọc trời. Thói quen đi thang máy phát triển, dần thay thế thang bộ bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều những tòa nhà cao tầng, kèm theo đó là công cụ hỗ trợ thang máy.
Mỗi thang máy tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, … đều được lắp đặt hệ thống màn hình LCD, nhằm mang đến sự giải trí tích cực cho khách hàng.
CCO MEDIA nghiên cứu và biết được những tiềm năng quảng cáo từ màn hình LCD trong thang máy. Từ đó ra đời dịch vụ Quảng cáo màn hình LCD trong thang máy, nhằm mang đến cho khách hàng những công cụ tốt nhất để mang thông tin về thương hiệu, sản phẩm và các chương trình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.
Tại các màn hình LCD ở thang máy, cho phép phát các chương trình quảng cáo đầy đủ âm thanh, hình ảnh với chất lượng hiển thị cao nhất. Chi phí thấp hơn so với quảng cáo trên truyền hình, nhưng vẫn tác động tích cực và hiệu quả đến với đối tượng là công chúng mục tiêu.
CCO MEDIA liên kết với nhiều cao ốc nổi tiếng và tiềm năng trong thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang đến cho đối tác đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu, Hỗ trợ nghiên cứu, tìm hiểu thời gian và tần suất phát sóng phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được kết quả cao nhất.

quảng cáo màn hình lcd trong thang máy
Quảng cáo màn hình LCD trong thang máy còn giúp các nhận diện thương hiệu tốt hơn với tần suất phát sóng cao, và lượt tương tác của từng đối tượng cao.
Khác với các quảng cáo trên tivi, điện thoại và internet, quảng cáo trên màn hình LCD trong tháng máy là quảng cáo mang tính chất ép buộc, khách hàng không thể thực hiện các hành vi tắt, chuyển đổi kênh,… Không những vậy, trong không gian nhỏ hẹp và khá nhàm chán, màn hình LCD phát các chương trình với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đẹp và sống động ngược lại sẽ trở thành mục tiêu và công cụ giải trí cho các khách hàng tiềm năng. Từ đó, hiệu quả của quảng cáo sẽ được nâng cao.
Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy, CCO MEDIA sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với hiệu quả cao nhất trong mức chi phí tiết kiệm nhất.

quảng cáo màn hình lcd trong thang máy
quảng cáo màn hình lcd trong thang máy

CCO MEDIA CAM KẾT
– Các màn hình LCD phát chương trình quảng cáo đều đảm bảo chất lượng, hiển thị rõ nét, đúng và chuẩn theo nội dung chuẩn bị trước
– Lịch phát sóng và tần suất phát sóng được đảm bảo chính xác 100%.
– Quảng cáo được giám sát chặt chẽ, và sẽ được báo cáo hàng tuần/tháng theo yêu cầu của khách hàng
– Các chương trình quảng cáo được phát sóng tại các cao ốc nổi tiếng và đông lượt tương tác nhất.
– Kiểm soát được lượng view và tương tác một cách chính xác nhất

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline : 094.194.5858 – 0936.4121.94

Hoặc gửi Mail yêu cầu vào: info@ccomedia.com.vn để được báo giá

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CCO MEDIA TẠI ĐÂY

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD TRONG THANG MÁY