0902.813.410

CÁC VỊ TRÍ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT TRÊN FACEBOOK

Các vị trí hiển thị quảng cáo bài viết được đề xuất trên Facebook

CÁC VỊ TRÍ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT TRÊN FACEBOOK

CCO MEDIA sẽ hướng dẫn sâu hơn các vị trí hiển thị quảng cáo bài viết được đề xuất trên Facebook.

Quảng cáo bài viết được tài trợ hay còn gọi là quảng cáo bài viết được đề xuất sẽ xuất hiện trên bảng tin người dùng facebook. Và bài viết đó sẽ xuất hiện theo các danh mục như: độ tuổi, sở thích, giới tính, vị trí địa lý, ngành nghề, chức vụ, loại hình công ty đang làm việc,…

các vị trí hiển thị quảng cáo bài viết được đề xuất trên Facebook hiển có

Quảng cáo bài viết trên bảng tin trang chủ người dùng Facebook

Đây là vị trí thông dụng nhất của quảng cáo facebook giá rẻ hiện nay. Với vị trí trên trang chủ Facebook, người dùng sẽ thấy bài viết quảng cáo khi kéo lướt xem tin tức facebook hằng ngày. Nhược điểm duy nhất là do có quá nhiều bài viết của người dùng nên các bài viết dễ bị trôi đi, khi các bài viết khác cập nhật. Nhưng các bạn không phải quá lo lắng về điều này, bởi Facebook sẽ hiển thị lần sau khi người dùng cập nhật lại bảng tin Facebook hay khi người dùng vào lại Facebook thì nó sẽ tiếp tục một lần nữa.

quảng cáo bài viết được tài trợ trên facebook
Quảng cáo bài viết Lazada thường được hiện thị trên trang chủ bảng tin Facebook

Quảng cáo bài viết trên góc bên phải bảng tin Facebook

Vị trí này có ưu điểm vượt trội khi không sợ bị trôi bài, bởi bài viết đã được Ghim lại cố đinh trên bảng tin Facebook. Cho dù người dùng có kéo Facbook đi đâu chăng nữa thì bài viết quảng cáo Facebook vẫn hiển thị. Nhưng vì góc phải quá nhỏ nên khi quảng cáo bài viết hiển thị sẽ không được tốt như trên trang chủ bảng tin. Và lượng tương tac cũng ít hơn so với vị trí quảng cáo bài viết trên bảng tin trang chủ Facebook.

Quảng cáo bài viết góc bên phải bảng tin facebook
Quảng cáo bài viết góc bên phải bảng tin facebook dưới dạng trang đề xuất hoặc bài viết được đề xuất

Tùy chọn thiết bị hiển thi quảng cáo bài viết Facebook

Ngoài ra, quảng cáo bài viết Facebook còn có thể tùy chọn khi quảng cáo trên thiết bị di động hay trên máy tinh cá nhân nữa. Tuy nhiên, khi hiển thị trên thiết bị di động, quảng cáo bài viết chỉ có thể hiển thị trên bảng tin trang chủ mà thôi, không thể hiển thị trên góc phải như máy tính được. Bởi màn hình di động quá bé nên chỉ có thể hiện trên bảng tin trang chủ Facebook.

Quý khách hàng có thể xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Cách thống kê số lượng tương tác trên Bài viết Facebook

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Các gói dịch vụ quảng cáo Facebook của CCO MEDIA đang cung cấp

Hy vọng với những chia sẻ của CCO MEDIA, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình vị trí hiển thị quảng cáo bài viết Facebook hợp lý và hiệu quả với sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của riêng mình. Hoặc các bạn có thể liên hệ với CCO MEDIA để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé.

CÁC VỊ TRÍ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT TRÊN FACEBOOK