0902.813.410

Khi BIG HUGE Quảng cáo Facebook và Google mượn lực Như Hổ Thêm cánh

Khi big huge quảng cáo facebook và quảng cáo google mượn lực như hổ thêm cánh

Khi BIG HUGE Quảng cáo Facebook và Google mượn lực Như Hổ Thêm cánh

Cạnh tranh khốc liệt giữa quảng cáo Google và quảng cáo Facebook

Sự cạnh tranh giữa quảng cáo Google và dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ đòi hỏi ngày càng nhiều các đồng minh. Bởi đặc biệt sau khi phải tự gánh chịu các thất bại khi cả 2 ông lớn ganh đua với nhau, cả hai đều nhận ra sự quan trọng của những đối tác trong dài hạn nếu họ muốn thách thức đối thủ của mình, cũng như phải chịu số phận “ đồng quy vu tận”. Chính sự giúp đỡ của các thương hiệu lớn cùng lĩnh vực sẽ củng cố vị thế của hai bên và ngăn chặn sự vượt mặt của các Hãng khác.

Quảng cáo facebok vs quảng cáo Google
Quảng cáo facebok vs quảng cáo Google

Cả dịch vụ quảng cáo facebook và quảng cáo google đều lựa chọn bước đi cho riêng mình

Quảng cáo Google phát triển mạnh mẽ hơn

Quảng cáo Google phát triền mạnh mẽ hơn
Quảng cáo Google phát triền mạnh mẽ hơn

Với Google sau nhiều năm thất bại với mạng xã hội G+, đã bắt đầu hợp tác với Twitter. Hiện tại, các câu tweet trực tuyến đều được nhìn thấy trong các kết quả tìm kiếm của Google. Điều này trước hết mang lại lợi ích cho Twitter khi sẽ có được lượng truy cập cao hơn nhờ Google. Trong khi đó ở phía bên kia, quan hệ đối tác cho phép người dùng có thể tìm kiếm ngược lại những thông tin về Google trên Twitter. Đây là động thái nhằm cạnh tranh với Instant Articles của Facebook.

Chưa dừng lại ở đó, Google đã bắt đầu thử nghiệm mạng G+ “phiên bản mới”. Có lẽ Google đang có ý định chen chân lại vào mạng xã hội đầy tiềm năng và thách thức này chăng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng cường thêm nhiều tính năng mới

Quảng cáo Facebook tăng thêm nhiều tính năng mới
Quảng cáo Facebook tăng thêm nhiều tính năng mới

Facebook cũng không hề kém cạnh khi tăng cường tất cả các mối quan hệ đối tác của mình từ xưa đến nay để chống lại Google. Facebook đã hợp tác với IBM nhằm giúp tính năng quảng cáo trên mạng xã hội này trở nên hiệu quả hơn. Đây là động thái đáp trả của Facebook đối với Google khi mà Google đã có những bước đi nhằm vào Facebook trước đó. Bằng cách hợp tác với một số mạng hiển thị quảng cáo. Facebook đã cải thiện việc hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng, thiết bị di động và các trang web khác trực tiếp cạnh tranh với mạng hiện thị quảng cáo của Google. Còn nữa, Facebook còn sử dụng thêm tính năng video quảng cáo trên mạng xã hội Facebook cạnh tranh tiềm năng với Youtube của Google, cũng như tính năng Live Facebook cạnh tranh với Live Stream Youtube.

Hãy chờ xem dịch vụ quảng cáo trên Facebookquảng cáo Google có gì mới

Quảng cáo facebook giá rẻ vs quảng cáo google
Quảng cáo facebook giá rẻ vs quảng cáo google

Trong tương lai, những người dùng và các nhà quan sát có thể trông chờ những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn khi một điều chắc chắn rằng cả hai công ty này sẽ chọn cho mình các đối tác mới mẻ và hiệu quả hơn. Google và Facebook đều là những tập đoàn “già dơ” và luôn muốn làm chủ cuộc chơi trong lĩnh vực công nghệ. Do đó, cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ “BIG –HUGE” hoàn toàn có thể mang đến những điều thú vị ở phía trước. Trong khi đó có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tphcm của CCOMEDIA

Hãy cùng CCOMEDIA chờ xem điều thú vị gì sẽ xảy ra trong tương lai 2017 nhé !

Khi BIG HUGE Quảng cáo Facebook và Google mượn lực Như Hổ Thêm cánh