0902.813.410

Phiên bản mới của Bizweb hỗ trợ bán hàng trên Zalo.

Phiên bản mới của Bizweb hỗ trợ bán hàng trên Zalo.

ICTnews – Sau gần 1 tháng thử nghiệm, ngày 18/8 Bizweb đã chính thức công bố Bizweb Sky phiên bản 10 ra thị trường thương mại điện tử Việt Nam với hàng loạt cải tiến.

Ông Trần Trọng Tuyến phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Phan Minh.

Theo ông Trần Trọng Tuyến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (đơn vị chủ quản Bizweb.vn), đây được coi là sự “lột xác” của Bizweb. Phiên bản mới khắc phục được hạn chế của hình thức thiết kế web dựng sẵn từ lâu được biết đến là nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhưng chạy trên nền tảng đóng, các đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động riêng biệt gây khó khăn cho các chủ website khi lựa chọn, tích hợp dịch vụ cung cấp từ bên thứ ba.
Nếu như trước đây Bizweb chỉ là một phần mềm thì nay đã trở thành một nền tảng mở (Open Flatform). Thông qua kho giao diện và cộng đồng chuyên gia, Bizweb sẽ mở cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như thanh toán, giao nhận, thiết kế, marketing, phần mềm quản lý, SEO…

Giao diện Bizweb mới.

Do đó, các website dễ dàng lựa chọn, tích hợp bất cứ dịch vụ, ứng dụng nào mình mong muốn. Những tính năng tùy biến trong một website cũng không bị giới hạn, thậm chí có thể can thiệp sâu vào cấu hình SEO của trang web mà không nhất thiết phải sở hữu chúng.
Trong hệ sinh thái này, Bizweb đóng vai trò là nền tảng và kết nối, các đối tác sẽ phát triển, cung ứng trực tiếp dịch vụ và các chủ website là người được hưởng thành quả toàn diện.
Ngoài ra, Bizweb Sky phiên bản 10 còn giúp cho website chạy tự động thích ứng trên mọi thiết bị như laptop, tablet, smartphone.
Không chỉ bán hàng trên website, các chủ shop có thể tích hợp bán hàng song song trên nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội, sàn giao dịch, POS (bán hàng truyền thống), Zalo, Instagram hoặc bán trên một website bất kỳ.
“Khi được tích hợp, tất cả các đơn hàng sẽ được gom về một mối, giúp dễ dàng quản lý và bán hàng hơn”, ông Trần Trọng Tuyến nói.
Hiện tại Bizweb đã bắt tay với hơn 20 đối tác như Giao hàng nhanh (giao hàng), Sapo (quản lý bán hàng), Subiz (live chat), Vietguys (SMS Marketing), Websosanh (so sánh giá)… Trong thời gian tới, Bizweb sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ, phần mềm để cùng mang lại nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Phiên bản mới của Bizweb hỗ trợ bán hàng trên Zalo.