quảng cáo mạng hiển thị Google là gì

QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE LÀ GÌ

Quảng cáo mạng hiển thị Google là gì ?

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google là gì

Quảng cáo mạng hiển thị Google là gì ? Quảng cáo mạng hiển thị Google Display Network (GDN) hình thức quảng cáo, cho phép hình ảnh doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các trang web khác, có liên kết với Google. Cách thức hiển thị doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của trang web bạn có thể là dạng Văn bản, Hình ảnh( Banner). Chúng sẽ được hiển  thị trên các trang web có liên kết với Google, và tại Việt Nam hầu như tất cả các website đều liên  kết với Google như 24h.com.vn, YouYube, dantri, vnexpress, zing, nhaccuatui, blog,… Rất đa dạng các loại trang web mà hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google sử dụng để làm gì ?

Mục đích của quảng cáo mạng hiển thị Google Display Network GDN chính là thu hút và tiếp cận người dùng mọi lúc, mọi nơi một cách chủ động trực tiếp. Nếu như quảng cáo từ khóa google adwords chỉ hiển thị trang web mỗi khi tìm kiếm trên google. Thì quảng cáo mạng hiển thị Google Display Network GDN lại hiển thị trực tiếp với người dùng ngay cả khi không tìm kiếm. Có thể xuất hiện hình ảnh banner quảng cáo mạng hiển thị trên các trang web đọc báo, tin tức, nghe nhạc, xem phim,….Bên cạnh đó, với những người đã từng vào trang web của bạn thì hình thức quảng cáo mạng hiển thị Google Tiếp thị lại ( Remarketing) sẽ theo chân khách hàng tới bất kỳ trang web nào trong khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu.

Quảng cáo mạng hiển thị là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu tới khách hàng.

Quảng cáo mạng hiển thị có gì đặc biệt

  • Hiển thị hình ảnh banner của bạn ở trang web bất kỳ, tiếp cận ngay cả trên những trang web đối thủ
  • Theo chân những khách hàng đã từng vào trang web của bạn, Gọi là quảng cáo mạng hiển thị Google tiếp thị lại Remarketing
  • Tùy chọn kích thước hình ảnh để hiển thị theo từng cấu trúc website
  • Tùy chọn trang web sẽ xuất hiện hình ảnh banner, chọn những website có nội dung tương tự ( tùy chọn từ khóa) để hiển thị.
  • Chọn lọc những trang web theo chuyên mục: Làm đẹp, Bất Động Sản, Thiết Bị Điện Tử, Phụ nữ,…
  • Tùy chọn thiết bị hiển thị: Máy tính bảng, Thiết bị di động, Máy tính
  • Tùy chọn giới tính, độ tuổi hiển thị quảng cáo mạng hiển thị
  • Chỉ tính phí khi có nhấp chuột, không tính phí hiển thị.

CCO MEDIADIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAMCÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE DISPLAY NETWORK GDN TRÂN TRỌNG .

Add A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>