QUẢNG CÁO MÀN HÌNH TẠI SÂN BAY UY TÍN| CCO MEDIA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH TẠI SÂN BAY| CCO MEDIA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH TẠI SÂN BAY| CCO MEDIA

   Sân bay là một địa điểm lý tưởng, nơi thu hút lượng hành khách khổng lồ. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng. Theo thời gian, quảng cáo màn hình tại sân bay Việt Nam không ngừng được đổi mới và phát triển.

TẠI SAO NHIỀU HÃNG BẤT CHẤP TẤT CẢ CHỈ VÌ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH TẠI SÂN BAY?

    Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bởi số lượng lượt khách trong và ngoài nước được thống kê vào cuối năm 2016 là hơn 80 triệu lượt khách hàng. Chưa hết, dự báo của IATA về ngành hàng không trong giai đoạn từ 2013 – 2017 còn cho thấy. Việt Nam xếp thứ 7 trong số những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Với tỷ lệ vận chuyển hành khách quốc tế đạt 6,9%; vận chuyển hàng hóa quốc tế đạt 6,6%. Cùng sự tự do hóa vận tải hàng không trong khối ASEAN. Nhu cầu đi lại được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong khoảng thời gian tới. Với nguồn thị trường tiềm năng như vậy. Quảng cáo màn hình LED tại các sân bay được nhiều đơn vị tập trung khai thác hơn nữa.

Nếu bạn đang muốn nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường quốc tế và tiếp cận khách hàng cận cao cấp và cao cấp. Quảng cáo màn hình tại sân bay là sự lựa chọn hàng đầu. Với nhóm đối tượng khách hàng của ngành hàng không cũng khá đa dạng từ các doanh nhân, khách du lịch, với những mức thu nhập tương đối cao trở lên…Là 1 trong những nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay. Sân bay trở thành “chiến trường” của nhiều hãng, đơn vị cạnh tranh khác trong khi quảng cáo màn hình tại sân bay.

Xem Thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo Wifi Marketing Tại Sân Bay

CCO MEDIA CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH TẠI CÁC SÂN BAY

Việc tận dụng không gian tại sân bay để thực hiện những mẫu – bảng quảng cáo khác nhau đem lại nhiều lợi thế cho các đơn vị/doanh nghiệp. Với quảng cáo màn hình tại sân bay được cung cấp bởi CCO MEDIA bao gồm:

  • Quảng cáo LCD bằng các màn hình LED tại các phòng chờ tại ga đến, ga đi của các sân bay.
  • Quảng cáo frame gồm các Led Board ở sân bay, ở khu vực kiểm tra an ninh, ở khu vực sảnh nhà ga đến quốc tế….

Quảng cáo màn hình sân bay tại các địa điểm:

  • Quảng cáo tại sân bay Nội Bài.
  • Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng.
  • Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Quảng cáo tại sân bay Phú Bài – Huế.
  • Quảng cáo màn hinh tại các sân bay nội địa khác.

CCO MEDIA – AGENCY CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH Ở SÂN BAY

  • CCO MEDIA – DIGITAL MARKETING AGENCY là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các hệ thống quảng cáo màn hình LED tại sân bay uy tín, chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tạo dấu ấn và tăng khả năng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu sản phẩm/dịch vụ.
  • CCO MEDIA hợp tác với các sân bay lớn trong nước như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… Nâng cao tính linh hoạt – đa dạng dịch vụ để phục vụ nhu cầu quảng cáo màn hình tại sân bay của doanh nghiệp.
  • CCO MEDIA có nhiều vị trí đặt quảng cáo màn hình tại sân bay bao gồm ở trong lẫn ngoài sân bay. Bạn có thể tự chọn vị trí quảng cáo mà mình mong muốn sau đó liên hệ với CCO MEDIA. Hoặc đăng ký nhận tư vấn từ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY TẠI CCO MEDIA
Mọi thông tin về các hinh thức quảng cáo tại sân bay, vui lòng liên hệ thông tin:

Hotline 094 194 5858 -*- 0902 884 990 -*- 0902 813 410.

CCO MEDIA cập nhật nhanh chóng và chính xác bảng báo giá quảng cáo tại sân bay tới Quý Khách Hàng!

Add A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>