DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY | CCO MEDIA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY | CCO MEDIA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY | CCO MEDIA

Tiếp tục với series quảng cáo tại sân bay, CCO MEDIA giới thiệu hình thức tiếp thị – xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp thông qua quảng cáo wifi marketing tại sân bay.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY

Khách quan mà nói, quảng cáo wifi marketing không phải là giải pháp quá mới mẻ trong những năm trước đó. Bởi trong những tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếp phim…đã có hình thức quảng cáo wifi này rồi. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp hàng không phát triển nhanh chóng và bùng nổ trong khoảng thời gian trở lại đây. Quảng cáo wifi marketing tại sân bay mới thực sự có cơ hội và “nhiều đất diễn”.

Trước hết, Quảng cáo wifi marketing là gì? Quảng cáo Wifi Marketing là giải pháp quảng cáo dựa trên truy cập của người dùng thông qua mạng wifi công cộng (Free hoặc có mật khẩu). Được cài đặt cấu hình những bước yêu cầu đăng nhập của đơn vị quảng cáo nhằm giới thiệu tới người đang dùng mạng Wifi những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp/hãng hoặc đơn vị khác theo yêu cầu. Và vì một vài lý do đặc thù, Sân bay trở thành địa điểm sử dụng công nghệ quảng cáo wifi marketing vô cùng hiệu quả trong việc nâng tầm doanh nghiệp/đơn vị.

Bạn cũng có thể xem thêm Quảng Cáo Màn Hình Tại Sân Bay

QUY TRÌNH KẾT NỐI QUẢNG CÁO WIFI MARKETING Ở SÂN BAY

Kết nối Wifi: Người dùng lựa chọn mạng Wifi và chọn kết nối.

Quảng cáo hiển thị khi khách hàng đăng nhập hệ thống. Quảng cáo xuất hiện dạng Pop up ngay khi khách hàng kết nối Free Wifi. Người dùng chọn “Access free wifi” hoặc đăng nhập với mật khẩu có sẵn.

Truy cập link quảng cáo của doanh nghiệp: Người dùng được chuyển hướng sang link đích của doanh nghiệp sau khi truy cập wifi hoặc tương tác với quảng cáo. Link quảng cáo có thể là website, facebook hoặc link ứng dụng của doanh nghiệp. Đến thời điểm này khách hàng mới có thể truy cập Internet.

Hiển thị quảng cáo Catfish (khi doanh nghiệp lựa chọn): Quảng cáo được chèn tại vị trí cuối màn hình Laptop hoặc Mobile trong suốt quá trình người dùng truy cập Internet.

Hiển thị lại quảng cáo: sau 1 khoảng thời gian truy cập Internet nhất định, quảng cáo sẽ hiện lại trên thiết bị truy cập của người dùng.

Đề xuất: Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing

MỘT SỐ VÍ DỤ VỀ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY

Khi một khách hàng truy cập vào wifi (miễn phí hoặc có mật khẩu) tại sân bay, một banner/popup hiện lên trên trang chủ…là một ví dụ điển hình của quảng cáo wifi tại sân bay. Ngoài ra, còn 1 số ví dụ về loại hình quảng cáo wifi marketing tại sân bay như sau:

 • Yêu cầu khách hàng đăng nhập xem banner quảng cáo
 • Yêu cầu khách hàng điền thông tin doanh nghiệp cần khai thác như. Độ tuổi, giới tính, công việc…tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Hiển thị – yêu cầu khách hàng truy cập website của doanh nghiệp.
 • Yêu cầu khách hàng xem video giới thiệu ngắn bắt buộc.
 • Yêu cầu khách hàng trải nghiệm như Game (Trò chơi), ứng dụng khác.
 • Đề xuất người dùng download ứng dụng hoặc Game.
 • Khuyến nghị người dùng chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO WIFI MARKETING SÂN BAY TẠI CCO MEDIA

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng/đơn vị…
 • Tư vấn giải pháp hình thức quảng cáo wifi marketing tại sân bay phù hợp với nội dung chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng khi cả 2 bên đã thống nhất sơ bộ. Triển khai chiến dịch quảng cáo wifi marketin tại sân bay.
 • Báo cáo chiến dịch với số liệu chi tiết hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp. Bao gồm: lượt clicks, lượt hiển thị, thời gian hiển thị, …
 • Thanh lý hợp đồng khi đã kết thúc chiến dịch quảng cáo wifi tại sân bay

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ & TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY CÙNG CCO MEDIA

Mọi thông tin về các hình thức quảng cáo tại sân bay, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 813 410 -*- 094 194 5858 -*- 0902 884 990