QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW YOUTUBE

QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW YOUTUBE

QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW YOUTUBE

QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW LÀ GÌ ?

Có thể khẳng định, ngày nay quảng cáo video trueview nói riêng và quảng cáo video youtube nói chung đã trở thanh 1 xu thế tất yếu.

Thế nhưng ít ai có thể nắm rõ quảng cáo video trueview là gì và bao gồm những hình thức gì. Thông thường với 1 video bạn đăng trên kênh Youtube, người xem phải vào kênh YouTube đó mới có thể xem được Video mà bạn đã đăng. Đây là điều vô cùng thụ động. Do đó, quảng cáo video trueview youtube giúp các bạn tiếp cận những người xem đó mà cho dù họ chưa vào kênh của của bạn.

Nhờ dịch vụ quảng cáo video trueview mà các người xem thấy được Video của bạn. Từ đó, tăng lượt tương tác trên Video đó. Thông qua Video YouTube mà Doanh nghiệp, Công ty, Cá nhân truyền đạt được thông điệp muốn nói. Nói Cách khác quảng cáo video trueview giá rẻ này đưa video trực tiếp tới người xem.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW YOUTUBE

Với hình thức quảng cáo youtube giá rẻ này của CCO MEDIA. Các bạn chỉ bị tính phí khi có tương tác với các thành phần trên video ( như tăng giảm âm lượng video YouTube, Play, Pause, Xem trước Video Youtube) và xem Video. Còn với việc hiển thị mà không có bất kỳ tương tác nào thì không bị tính phí. Nhờ đó, cả người xem và Doanh nghiệp đều có lợi. Cụ thể, người xem sẽ tìm đúng video cần thiết để xem bởi họ sẽ không click ngẫu nhiên vào video. Nếu thấy hợp lý, người xem sẽ click vào video mà thôi. Nhờ đó, Doanh nghiệp đỡ tốn 1 phần chi phí vào trường hợp chỉ xem cũng mất tiền. Tức Doanh nghiệp sẽ không tốn tiền cho chi phí hiện thị quảng cáo video youtube

cách thức hoạt động quảng cáo video trueview

cách thức hoạt động quảng cáo video trueview

Thời lượng của quảng cáo trên youtube thường không giới hạn. Nhưng CCO MEDIA khuyên các bạn nên chọn Video có thời lượng ngắn mà vẫn truyền tải hình ảnh của Doanh nghiệp hay Thông điệp của chiến dịch Marketing.

HÌNH THỨC VÀ PHẠM VI HIỂN THỊ QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW

Với dịch vụ quảng cáo youtube, các Video YouTube sẽ hiển thị trên YouTube và trên các mạng hiển thị của Google. Tủy theo từng loại quảng cáo Video TrueView mà có hiển thị khác nhau.

Quảng cáo Video TrueView Youtube có thể được chia làm 2 loại:

Và cũng tùy theo tưng mục đích của Doanh nghiệp mà chọn lựa quảng cáo video youtube nào phù hợp .

CCO MEDIACÔNG TY QUẢNG CÁO YOUTUBE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TRÂN TRỌNG !

Đăng ký ngay CCO MEDIA

Đăng ký ngay CCO MEDIA

 

 

Add A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.