0902.813.410

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG KHI ÁP DỤNG QUẢNG CÁO YOUTUBE

Có thể nói trong các hình thức quảng cáo video trueview, thì quảng cáo trueview trong luồng có nhiều lợi thế hơn cả. Bởi nó xuất hiện ngay trước mắt của Khách hàng và người ta không có quyền chọn lựa tránh né video đó. Do đó, dịch vụ quảng cáo trueview trong luồng chiếm lợi thế không hề nhỏ trong các chiến dịch marketing thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Khách hàng nên sử dụng hình thức quảng cáo trueview trong luồng này khi mong muốn video của mình xuất hiện trên các video youtube khác. Thậm chí là các video youtube trên các kênh nổi tiếng khác, quảng cáo trueview trong luồng của bạn vẫn sẽ xuất hiện.

Trong các chiến dịch quảng cáo trueview trong luồng của dịch vụ quảng cáo youtube giá rẻ được khuyên dùng trong các chiến dịch Marketing tổng thể. Tăng độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp, tăng độ phủ website trên các kênh marketing

Quảng cáo trueview trong luồng là 1 chiến dịch marketing không thể nào thiếu được đối với các doanh nghiệp hay công ty hiện nay.

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG ĐƯỢC HIỂN THỊ NHƯ THẾ NÀO ?

Quảng cáo video youtube giá rẻ này được hiển thị / phát trước, trong hoặc sau video khác. Sau 5 giây, người xem được lựa chọn bỏ qua quảng cáo. Do đó, với hình thức quảng cáo video này, các bạn không bị tính phí nếu người xem lựa chọn bỏ qua quảng cáo.

Vị trí hiển thị quảng cáo trueview trong luồng
Vị trí hiển thị quảng cáo trueview trong luồng

Quảng cáo video trueview trong luồng có thể xuất hiện trong các video trên kênh Youtube hoặc trên video của các trang web hay ứng dụng của đối tác google trong mạng hiển thị.

Cách tính phí vô cùng đơn giản, và được BÁO CÁO TRỰC TIẾP TỪ GOOGLE ( VIDEO YOUTUBE là của GOOGLE), tính phí khi người xem trên 30 giây video của bạn. Hoặc tính phí khi người dùng tương tác trên video của bạn như Pause (tạm dừng), xem trước video( “tời” trước video), Play video.

CCO MEDIADỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TRÂN TRỌNG !

Các bạn có thể tham khảo :

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Dịch vụ quảng cáo video YouTube Giá rẻ

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Quảng cáo trueview video YouTube là gì ?

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Quảng cáo khám phá video trueview TouTube

Đăng ký ngay CCO MEDIA
Đăng ký ngay CCO MEDIA
QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG