0902.813.410

ZALO OFFICIAL ACCOUNT – TRANG PAGE CỦA ZALO

quảng cáo zalo

ZALO OFFICIAL ACCOUNTTRANG PAGE CỦA ZALO

ZALO OFFICIAL ACCOUNT TRANG PAGE CỦA ZALO LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Cũng giống như Facebook, mạng xã hội Zalo cũng tạo cho riêng mình một trang bán hàng online dựa trên nền tảng Zalo. Và ở Facebook trang page bán hàng là Fanpage thì trang page của Zalo là Zalo Official Account. Facebook có quảng cáo thì Zalo cũng có trình quảng cáo Zalo

Zalo Official Account là gì?

  • Là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.
  • Hiểu đơn giản Zalo Official Account tương tự như Fanpage.

Cách thức tạo trang Zalo Official Account cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tạo ngay tài khoản Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn.

Các bạn có thể tham khảo cách thức: Tạo Trang Zalo Official Account. Từ trang zalo page này, chúng ta có thể quảng cáo zalo dựa trên trang Zalo Official Account

PHÂN LOẠI TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT TRANG PAGE CỦA ZALO

Zalo Official Account được chia ra làm 2 loại tài khoản là: Tài khoản nội dung (hay còn gọi là Media Account) và Tài khoản dịch vụ (hay còn gọi là Service Account).

Tài khoản nội dung (Media Account) là gì?

  • Là tài khoản Zalo Official Account có định hướng phát triển nội dung, xây dựng cộng đồng, cung cấp tin tức mỗi ngày để mang lại giá trị thông tin cho người dùng.
  • Loại danh mục tương ứng với tài khoản tin tức: Tin tức – giải trí, Nhãn hàng, Cộng đồng, Người nổi tiếng, Tổ chức, và Tiện ích

Tài khoản dịch vụ (Service Account) là gì?

  • Là tài khoản dành cho Zalo Official Account có sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Cung cấp tối đa các tính năng tương tác với người quan tâm, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm, bán hàng.
  • Loại danh mục tương ứng với Tài khoản dịch vụ: Nhãn hàng, Tổ chức – Doanh nghiệp, Cửa hàng – dịch vụ.

Tài khoản Cửa hàng ( Zalo Shop)

  • Có đầy đủ những tính năng như tài khoản dịch vụ ( Service Account) nhưng bổ sung thêm tính năng Thiết Lập Cửa Hàng.
  • Tài khoản Zalo Shop phù hợp với những đơn vị/cá nhân có bảng giá cụ thể cho nhiều loại mẫu mã. Như Shop thời trang, Spa, Mỹ phẩm…

Dù là loại tài khoản Zalo Official Account nào đi chăng nữa thì cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo zalo để giới thiệu cho nhiều người biết tới.

CÔNG CỤ ĐỂ QUẢN LÝ ZALO OFFICIAL ACCOUNT LÀ GÌ?

Quản trị viên có thể quản lý tài khoản bằng cách truy cập vào trang http://oa.zalo.me . Sau đó đăng nhập tài khoản và quản lý Official Account. Hay cũng có thể thực hiện quảng cáo zalo giá rẻ này.

CHI PHÍ KHI TẠO OFFICIAL ACCOUNT TRÊN ZALO NHƯ THẾ NÀO?

Trang Page của Zalo hiện đang được khởi tạo miễn phí. Miễn phí đăng ký khi tạo trang Zalo Official Account trên tài khoản zalo cá nhân.

CÁCH ĐỔI TÊN TRANG ZALO OFFICIAL ACCOUNT KHI LỠ ĐĂNG KÝ SAI?

-> Đối với trang Zalo Official Account có dưới 200 người quan tâm (followers). Chủ tài khoản Zalo OA có thể chủ động đổi tên trong trang quản lý. Trong thời gian 24h, Ban Quản Trị Zalo sẽ xem xét tên mới có phù hợp với chính sách và nội dung trang Zalo Official Account hay không. Và chấp nhận yêu cầu đổi trên trang Zalo Official Account của bạn.

<Với tài khoản Zalo Media hoặc Zalo Service –> Chọn tùy chỉnh Thông tin Tài Khoản>

Cách Đổi Tên Trang Zalo Official Account 1
Cách Đổi Tên Trang Zalo Official Account 1

<Với tài khoản Zalo Shop –> chọn tùy chỉnh Địa Chỉ>

Cách Đổi Tên Trang Zalo Official Account 2
Cách Đổi Tên Trang Zalo Official Account 2

->Đối với Official Account có từ 200 người quan tâm (followers) trở lên. Bạn không thể tự mình thực hiện thay đổi tên trang Zalo. Chủ trang Zalo OA cần gửi mail yêu cầu thay đổi cho BQT theo địa chỉ oa@zalo.me để được phê duyệt.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CCO MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ QUẢNG CÁO ZALO GIÁ RẺ CỦA NGƯỜI VIỆT NHÉ !

CCO MEDIA – CÔNG TY QUẢNG CÁO ZALO TRÂN TRỌNG !

Đăng ký ngay CCO MEDIA
Đăng ký ngay CCO MEDIA
ZALO OFFICIAL ACCOUNT – TRANG PAGE CỦA ZALO