0902.813.410

HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT

HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT

HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Hẳn bạn đang thắc mắc tại sao một số tài khoản Zalo OA có dấu xác nhận trên hệ thống Zalo. Điều này được thực hiện như thế nào và lợi ích ra sao? CCO MEDIA Team giới thiệu bài viết hướng dẫn xác minh tài khoản Zalo Official Account.

HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT
HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT

TÀI KHOẢN ZALO OA ĐƯỢC XÁC MINH –  CHỨNG THỰC LÀ GÌ?

Xác minh tài khoản Zalo Official Account hay còn được gọi là chứng thực tài khoản. Chủ sở hữu trang Zalo Official Account có quyền yêu cầu BQT chứng thực quyền sở hữu hoặc được phép sử dụng đối với tên gọi, thương hiệu, cá nhân mà Official Account đó đại diện. Với những tài khoản Zalo đã được Zalo chứng thực sẽ có biểu tượng dấu tích mà cam xác nhận.

QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC CHỨNG THỰC TÀI KHOẢN ZALO OA

 • Trên Avarta Zalo Official Account sẽ được gắn thêm ký hiệu “Đã xác thực”. Nhằm giúp ZOA tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng như người quan tâm.
 • Hỗ trợ nhiều vấn đề khi thực hiện quảng cáo Zalo.
 • Đối với tài khoản đã được xác thực sẽ không có Official Account nào trên Zalo có thông tin đăng ký mới trùng với tài khoản đó. Tránh việc giả mạo thương hiệu cũng như uy tín của OA.
 • Được ưu tiên hiển thị vị trí đầu khi người dùng/khách hàng tìm kiếm Official Account trên Zalo.
 • Được hỗ trợ thay đổi tên của đường dẫn link.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC XÁC THỰC TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Bất kỳ tài khoản Zalo OA nào cũng đều có thể được xác minh và chứng thực nếu thỏa mãn điều kiện sau:

 • Trang Zalo Official Account có trên 100.000 người quan tâm (followers). Và có quá trình hoạt động tốt, nội dung hoạt động phù hợp với tên và danh mục đã đăng ký. Khi OA thỏa các điều kiện trên. Vui lòng gửi yêu cầu trong trang “Quản lý Official Account” kèm theo bản scan giấy phép kinh doanh hoặc giấy tờ có liên quan. -> Thời gian xét duyệt và phản hồi trong vòng 7 ngày làm việc. 

-> Gợi Ý: Top 5 Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Official Account

 • Ngoài ra, nếu tài khoản Zalo Official Account của bạn đạt 100.000 người quan tâm. Zalo sẽ yêu cầu chứng thực với tài khoản như vậy. Khi được yêu cầu chứng thực từ Official Account. Người quản lý Official Account phải cung cấp giấy tờ xác nhận quyền sở hữu. Hoặc quyền sử dụng của mình đối với tên gọi, hình ảnh của Official Account bằng một hoặc nhiều giấy tờ sau. (Tùy theo từng trường hợp cụ thể) trong vòng 3 ngày làm việc. Bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận quyền sở hữu thương hiệu; cam kết quyền sở hữu Official Account có ký tên, đóng dấu.
 • Một trường hợp khác, nếu Zalo OA của bạn chưa đủ 100.000 người quan tâm. Nhưng đang tranh chấp thương hiệu với với một OA khác. BQT Zalo cũng sẽ yêu cầu các giấy tờ liên quan để chứng thực với tài khoản đúng sở hữu pháp lý.

LƯU Ý KHI TRANH CHẤP XÁC MINH CHỨNG THỰC TÀI KHOẢN ZALO

 • Trong trường hợp Official Account đã bị khóa và có người khác chứng minh được quyền sở hữu đối với OA. BQT Zalo có quyền chuyển quyền quản lý Official Account cho người đó với toàn bộ nguyên trạng của Official Account.
 • Nếu quá thời gian yêu cầu chứng thực. Người quản lý Zalo Official Account không thực hiện việc chứng thực theo yêu cầu của Zalo. BQT Zalo có quyền khóa vĩnh viễn truy cập đến Official Account đó đối với người quản lý hoặc khóa truy cập đối với user.
 • Trong thời gian chờ chứng thực. BQT Zalo có quyền khóa truy cập đến Official Account đó đối với người quản lý hoặc khóa truy cập đối với user.

Đừng ngần ngại liên hệ với CCO MEDIA Team để được hướng dẫn về quy trình xác minh chứng thực tài khoản Zalo Official Account nhé. Chúc các bạn thành công!

HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN ZALO OFFICIAL ACCOUNT