0902.813.410

CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY

CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY

CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY MỚI NHẤT

BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY CÒN QUAN TRỌNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ HÓA?

    Vào những năm 2002 – 2010 là thời kỳ đỉnh cao của báo giấy và booking quảng cáo báo giấy. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những nhân viên công sở trong hoàn cảnh 1 tách café “nhâm nhi” với tờ báo trên tay. THời điểm ấy, dịch vụ quảng cáo báo giấy nở rộ. Không chỉ các doanh nghiệp đăng tin, giới thiệu các sự kiên, sản phẩm mới. Mà các khách hàng là cá nhân cũng tich cực sử dụng báo giấy vào mục đích riêng của mình. Chi phí hợp lý, tiếp cận trên diện rộng. Từ nông thôn tới thành thị, ở mọi lứa tuổi đều đọc báo giấy. Quãng thời gian ấy là đỉnh cao của những dịch vụ “đi theo” báo giấy, trong đó có booking quảng cáo báo giấy. Cho đến khi công nghệ kỹ thuật số xuất hiện…

    Kỹ thuật số thay đổi gần như toàn bộ hành vi của người dùng. Với chiếc di động hay máy tính, con người ta đã có toàn bộ mọi thông tin, tin tức cập nhất nhanh chóng. Và báo giấy cũng đi xuống rõ rệt. Nhất là các đô thị lớn, thị phần booking quảng cáo trên báo giấy đã bị chiếm lĩnh bởi báo điện tử. Tuy nhiên, không phải vì thế mà báo giấy – quảng cáo báo giấy mất đi. “Nó” hiểu mình hơn, biết bản thân mình và thích ứng với hoàn cảnh bị lấn át bởi báo mạng – báo điện tử. “Một bàn tay không thể che cả bầu trời”. Báo giấy đã tìm cho mình khoảng trời riêng dành cho bản thân. Và từ đó, booking quảng cáo lại cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY
CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY CÓ LỢI THẾ GÌ?

    Ưu điểm hàng đầu khi booking quảng cáo báo giấy và đăng bài PR trên báo giấy chính là dễ dàng tiếp cận với khách hàng và mang tính truyền miệng cao.

Với lượng thông tin lớn, tính chất tuyên truyền tập trung và có thể tăng số trang theo yêu cầu. Số lượng phát hành các ấn phẩm lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức.

     Bên cạnh đó, khi booking quảng cáo báo giấy. Khách hàng có thể tận dụng mức độ linh hoạt và tình thời vụ cao, chi phí thấp. Tạo điều kiện thuận tiện trong việc đọc và cất giữ. Các quảng cáo trên phương tiện nghe nhìn có độ tan biến rất nhanh thì báo Giấy có thể đọc đi đọc lại và có thể lưu trữ lâu dài. Khác với báo mạng và booking quảng cáo báo điện tử sẽ bị trôi bài đi trong 1 thời gian nhất định.

Booking quảng cáo báo giấy càng hiệu quả với những khách hàng trung niên, doanh nhân. Bởi khác với giới trẻ, ở độ tuổi của họ, đọc báo giấy không chỉ duy trì sự trầm ổn của bản thân. Mà đây còn là cách của doanh nhân thành đạt thường hướng đến với sự gần gũi, giản dị. Ly café với tờ báo trên tay chính là hình ảnh ấn tượng trong cuộc sống hiện đại này.

LIÊN HỆ CCO MEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY

   CCO MEDIA luôn cập nhật nhanh chóng chính xác bảng giá booking quảng cáo. Kèm theo chiết khấu của từng loại báo giấy, từng chuyên mục báo. Từ đó, Quý Khách Hàng có thể dễ dàng theo dõi để chọn lựa cho mình dịch vụ quảng cáo bài PR phù hợp với doanh nghiệp và chiến lược phát triển.

  • Booking quảng cáo báo giấy tuổi trẻ, báo thanh niên, báo bóng đá, báo An Ninh Thế Giới, báo giấy An Ninh Thủ Đô.
  • Booking quảng cáo báo giấy Bác Sỹ Gia Đình, báo giấy Lao Động, Quảng cáo bài PR báo giấy Mẹ và Bé.
  • Booking quảng cáo báo giấy trên doanh nhân, các bài báo giải trí, thể thao, thị trường doanh nghiệp.
  • ………………….

Liên hệ: 094 194 58 58 hoặc 0902 813 410

CCO MEDIA – DIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM. Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam.

 

CẬP NHẬT DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY