0902.813.410

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ

GIÁ BOOKING QUẢNG CÁO CAO NHỮNG VẪN LUÔN HOT?

    Có thể nói dịch vụ booking quảng cáo chưa bao giờ là lỗi thời, vẫn luôn thuộc Top những dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam trong mọi thời kỳ. Nếu trước đây, vào những năm 2006-2010, báo giấy và booking quảng cáo báo giấy luôn được nhiều khách hàng sử dụng đặt hàng. Thì vào thời đại công nghệ kỹ thuật số mới đây, báo điện tử và booking báo điện tử lại là ông vua ngai vàng thay thế thời đại cũ. Dù bất cứ tình huống nào xảy ra thì booking quảng cáo giữ vai trò quan trọng không thể thay thế trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi tận dụng lợi thế của các trang báo với độ tin cậy (trust) cao, lượt truy cập (traffic) “khủng”. (Nhất là trang báo doanh nhân, tin tức, kinh tế…) 

| Xem Thêm: Bảng Giá Booking Quảng Cáo Bài PR Cập Nhật

   Booking quảng cáo bài PR là con đường nhanh nhất để khách hàng không chỉ biết tới sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Mà còn quảng báo với độ tin cậy an toàn thương hiệu tới khách hàng. Hãy thử tượng tưởng đơn giản như sau. Một ngày nào đó, doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên những trang báo lớn như: Kênh 14, Dân Trí, Vnexpress, 24h, Zing…Và như vậy bài PR của các bạn ban đầu cũng đã tạo độ tin cậy nhất định với khách hàng. Bởi trong xu thế có quá nhiều doanh nghiệp và thương hiệu như hiện nay. Việc có một điểm nhấn, “lời giới thiệu” đáng tin cậy từ các trang Báo là điều kiện để làm “bật” lên được chính bản thân doanh nghiệp.

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ

KHI NÀO NÊN BOOKING QUẢNG CÁO BÀI PR

Bất cứ khi nào (miễn các doanh nghiệp có chi phí tài chính) đều cũng có thể dùng dịch vụ booking quảng cáo PR. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu với chi phí nhất. Sẽ là các thời điểm như sau:

  • Tung ra sản phẩm mới.
  • Làm mới sản phẩm cũ.
  • Nâng cao uy tín.
  • Doanh nghiệp gặp khủng hoảng cần sự đột phá mới.

Hơn nữa, việc booking quảng cáo bài PR còn tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đề từ đó, đăng quảng cáo PR trên các trang báo phù hợp hơn nữa. Việc lựa chọn trang báo, chuyên mục của báo thích hợp còn góp phần làm giảm chi phí khi thực hiện dịch vụ booking quảng cáo.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÀI PR?

    Với lợi thế quá rõ ràng như vậy về dịch vụ booking quảng cáo báo giấy (hiện tại vẫn còn sử dụng) và booking quảng cáo báo điện tử (nổi bật trong thời đại nay). Không chỉ các daonh nghiệp lớn mới PR mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần phải làm dịch vụ đăng bài quảng cáo PR này. Trong một đại dương rộng lớn như vậy, luôn có chỗ để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cạnh tranh và phát triển. Và với ngân sách hạn chế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể có những bài booking quảng cáo PR thích hợp cho riêng mình.

   Không chỉ có doanh nghiệp mới có thể đăng bài PR. Mà ngay cả những doanh nhân, người nổi tiếng. Bản thân họ cũng đã và đang sử dụng các bài PR này cho mình. Những bài quảng cáo bài PR này có nhiều hình thức khác nhau.

BẢNG GIÁ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY, BÁO ĐIỆN TỬ

    Trước khi tìm hiểu về bảng giá booking quảng cáo bài PR, các bạn cần tìm hiểu về thông tin về bản thân của trang báo cần PR. Như thông tin nhân khẩu học, lượt truy cập…trên báo. Tùy theo Ngân sách cũng như mục tiêu ưu tiên của từng chiến dịch PR/Marketing của Doanh nghiệp. Từ đó, Khách hàng thực hiện chọn lựa booking quảng cáo báo giấy – báo điện tử tương ứng.

Các thông tin về bảng giá booking PR quảng cáo 24h, đăng quảng cáo bài PR báo giấy tuổi trẻ. Booking quảng cáo báo điện tử vnexpress… Tất cả những thông tin trước khi báo giá bài PR sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BOOKING QUẢNG CÁO BÀI PR TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ BÁO GIẤY

Để thực hiện booking quảng cáo bài PR, các bạn thực hiện như sau:

  • Lựa chọn trang báo đăng bài booking quảng cáo PR
  • Lựa chọn chuyên mục
  • Xem bảng giá từng chuyên mục của bài PR quảng cáo
  • Liên hệ trực tiếp với CCO MEDIA để biết bảng chiết khấu các trang báo khi báo giá bài PR

Hoặc nếu chưa biết rõ về dịch vụ quảng cáo PR. Vui lòng liên hệ với CCO MEDIA theo thông tin

CCO MEDIA – DIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM. ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÀI PR UY TÍN GIÁ RẺ HIỆN NAY

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY BÁO ĐIỆN TỬ