0902.813.410

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

TỔNG QUAN VỀ BOOKING QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ 2017

   Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Booking quảng cáo báo điện tử đã vươn lên chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi hành vi thường ngày của con người. Những bài báo Online trên nền tảng thiết bị số đã thay thế các bài báo giấy trước đây. Cũng vì thế các dịch vụ liên quan trên báo mạng đã ra đời. Trong đó, có dịch vụ booking quảng cáo báo điện tử. Tận dụng thế từ việc truy cập Internet đông đảo của mọi người, tiếp thị một cách trực quan nhất tới khách hàng. Các dịch vụ booking quảng cáo trên báo điện tử như PR, Banner được nhiều doanh nghiệp chọn lựa trong việc phát triển sản phẩm mới, sự kiện… đã thay thế dần booking quảng cáo báo giấy.

 Tuy nhiên thực tế đôi khi rất phũ phàng. Bởi số lượng báo mạng báo điện tử khá nhiều, nên dịch vụ booking quảng cáo báo điện tử lắm lúc tiếp cận sai đối tượng. Và như người ta thường nói “nhà văn nói láo, nhà báo nói thêm”. Nhất là với báo mạng, báo điện tử thì tính xác thực đôi khi vẫn còn là dấu hỏi trong tâm trí người tiêu dùng. Nếp nghĩ hầu hết của khách hàng thường tin tưởng báo giấy – hình thức truyền thống cũ hơn là báo điện tử. Bởi “mọi chứng cứ trên giấy mới là quan trọng, còn trên internet xóa bài khi nào chả được”. Bên cạnh đó, báo điện tử khá khó để lưu trữ như báo giấy nên nhiều khi thông tin sẽ bị trôi đi trên hệ thống trang chủ của báo.

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT
DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ LỢI THẾ KHI BOOKING QUẢNG CÁO BÀI PR TRÊN BÁO MẠNG

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng khi booking quảng cáo báo điện tử

Khi mà internet đã ngày càng trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người thì phương thức quảng cáo doanh nghiệp trực tuyến sẽ được phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Doanh nghiệp vừa có thể quảng cáo thương hiệu trên diện rộng các đối tượng ngay trên giao diện chuyên mục trang chủ của các báo. Mặt khác, doanh nghiệp có thể đăng bài PR trên các chuyên mục riêng. Đây là những chuyên mục dành cho một số đối tượng độc giả nhất định. Hướng tới lượng khách hàng có chọn lọc thay vì tiếp thị trên diện rộng các khách hàng.

Đo lường kết quả trực tiếp với booking quảng cáo báo điện tử

Việc quản lý, giám sát, theo dõi đơn giản và dễ dàng hơn. Khác với booking quảng cáo báo giấy, chủ doanh nghiệp khó có thể đo lường kết quả sau khi quảng cáo bài PR đó. Nhưng với dịch vụ booking quảng cáo báo điện tử. Chỉ cần những cú click chuột, doanh nghiệp đã biết được việc quảng cáo thương hiệu trực tuyến của mình được đăng ở đâu, thời gian nào, lượt truy cập ra sao, thời gian xem báo bao lâu…Tất cả sẽ được báo cáo một cách đầy đủ nhất. Từ đó, các doanh nghiệp có thể biết được kết quả sau khi thực booking quảng cáo trên báo điện tử.

LIÊN HỆ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Tùy theo yêu cầu về chiến lược của doanh nghiệp, thực tế về ngân sách thực hiện mà các bạn có thể lựa chọn đa dạng các bài báo PR điện tử khác nhau. Lựa chọn chuyên mục đăng, thời gian đăng khác nhau. Từ đó, sẽ có bảng giá booking quảng cáo khác nhau tùy theo yêu cầu và chiến lược phát triển doanh nghiệp.

CCO MEDIA chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên báo điện tử như:

  • Booking quảng cáo báo điện tử 24h.com.vn, báo điện tử 2sao.vn, báo điện tử 5giay, báo điện tử Afamily.vn, báo điện tử Baodautu.vn
  • Booking quảng cáo báo điện tử baomoi.com, báo điện tử Bongda.com.vn, báo điện tử Cafef.vn, báo Dantri.com.vn
  • Booking quảng cáo trên báo Zing, báo tuổi trẻ, các báo doanh nhân, làm đẹp, thị trường tài chính.
  • ……………………………

HotLine 094 194 58 58 hoặc 0902 813 410

FanPage: https://www.facebook.com/dichvuquangcaoCCOMEDIA/

CCO MEDIADIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM. Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam.

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT