CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

TIỀM NĂNG CỦA QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Có thể khẳng định, kỷ nguyên của quảng cáo trên youtube trong năm 2017 sẽ có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ. Quảng cáo youtube dần trở thành 1 công cụ Marketing quan trọng và chiến lược với các Công ty hay chủ Doanh nghiệp hiện nay. Việc tìm hiểu các hình thức quảng cáo trên YouTube trước cũng giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân nắm tiên cơ trước đối thủ của mình. Đồng thời biết cách lựa chọn các hình thức quảng cáo trên YouTube phù hợp.

Nếu như trước đây, người ta còn e dè với quảng cáo video trên youtube. Bởi chi phí làm nên video cũng như lên ý tưởng khá khó khăn. Bên cạnh đó, các hình thức quảng cáo trên youtube còn khá mới lạ với mọi người. Tuy nhiên, bây giờ đã khác. Xu thế xem video trên YouTube đã trở nên quá đỗi quen thuộc và yêu thích của mọi người.

Các bạn có thể xem video Phim ảnh, Âm nhạc, Giải trí, Nghe nhạc,.. trên kênh Youtube này. Từ đó, quảng cáo video youtube đã ra đời và phát triển mạnh mẽ như thế .

Tại Việt Nam, các hình thức quảng cáo trên youtube đang dần chiếm tỷ trọng lớn với các hãng lớn. Thậm chí ngay cả với những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang thực hiện quảng cáo youtube để gia tăng lượt tiếp cận và tăng độ nhận diện thương hiệu tới Khách hàng.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE MỚI NHẤT HIỆN NAY

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG

Với các hình thức quảng cáo trên youtube này, quảng cáo sẽ xuất hiện trước, trong và sau video. Quảng cáo có thể chọn lựa để BỎ QUA QUẢNG CÁO –SKIP ADS. Và chỉ tính phí khi khách hàng không lựa chọn BỎ QUA QUẢNG CÁO và xem video mà thôi.

QUẢNG CÁO TRUEVIEW TRONG LUỒNG

quảng cáo trueview trong luồng

Quảng cáo youtube giá rẻ này sẽ xuất hiện trong video đang phát của người xem.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT:   quảng cáo trueview trong luồng là gì ?

QUẢNG CÁO KHÁM PHÁ VIDEO TRUEVIEW

Với các hình thức quảng cáo trên youtube này, quảng cáo video trên youtube  sẽ có nhiều vị trí tùy chọn để hiện thị.

QUẢNG CÁO KHÁM PHÁ VIDEO TRUEVIEW YOUTUBE

quảng cáo khám phá video trên youtube

Video của dịch vụ quảng cáo Video YouTube sẽ xuất hiện các vị trí như: trang chủ Youtube, trên trang tìm kiếm video, bện cạnh các video liên quan khi Khách hàng xem các video youtube khác.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT:  quảng cáo khám phá video trên youtube là gì ?

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE

Với các hình thức quảng cáo trên youtube này, cá video quảng cáo sẽ không thể chọn lựa bỏ qua. Mà nó bắt người dùng phải xem hết thời lượng video mới thôi. Và thời lượng sẽ không được vượt quá 6 giây cho phép.

Quảng cáo video đệm trên youtube

Quảng cáo video đệm trên youtube

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT:  quảng cáo video đệm trên youtube là gì?

 

CCO MEDIADIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAMCÔNG TY QUẢNG CÁO YOUTUBE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TRÂN TRỌNG !

Đăng ký ngay CCO MEDIA

Đăng ký ngay CCO MEDIA