0902.813.410

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo video đệm trên youtube

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE – BUMPER ADS PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO

Ngày nay, quảng cáo video YouTube giá rẻ đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dự đoán trong năm 2017, các hình thức quảng cáo youtube được nhiều nhà quảng cáo cũng như các doanh nghiệp chú trọng đầu tư hơn.

Nếu như các năm trước, nhắc đến quảng cáo Youtube người ta sẽ khi những Thương hiệu, Tập đoàn lớn mới có thể quảng cáo trên youtube. Bởi sự chuẩn bị và đầu tư khá chuyên nghiệp của video cũng như sự thiếu hụt thông tin trong công nghệ quảng cáo video. Nhưng thời thế đã xoay vần, những chủ doanh nghiệp nhỏ hay chủ Shop cá nhân cũng đã có thể đầu tư phát triển cho dịch vụ quảng cáo youtube này.

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE – BUMPER ADS  LÀ GÌ ?

dịch vụ quảng cáo video đệm trên youtube

Quảng cáo video đệm trên youtube bumper ads là định dạng quảng cáo video ngắn, được thiết kế để cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Các bạn sử dụng quảng cáo video đệm trên youtube bumper ads muốn tiếp cận người xem trên quy mô rộng bằng thông điệp ngắn, dễ nhớ. Đó có thể là một trong những chiến lược Marketing tổng thể hay giới thiệu DEMO sản phẩm.

ĐIỂM ẤN TƯỢNG CỦA QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE – BUMPER ADS

So với các hình thức quảng cáo video trueview youtube: quảng cáo trueview trong luồng hay quảng cáo khám phá video trueview. Quảng cáo video đệm trên youtubeBumper Ads có những nét riêng mà quảng cáo video youtube khác không có.

  • Quảng cáo video đệm trên youtube của bạn có thời lượng từ 6 giây trở xuống và phát trước, trong hoặc sau video khác.
  • Người xem không có tùy chọn bỏ qua quảng cáo. Chính vì lý do không thể bỏ qua quảng cáo video này mà mọi thông điệp trên video của Doanh nghiệp không hề bị bỏ sót.
  • Thời lượng ngắn dưới 6s và không thể bị bỏ qua. Là những điểm mạnh để Doanh nghiệp truyền tải mọi thông điệp của mình đến người dùng.

quảng cáo video đệm trên youtube giá rẻ

CÁCH TÍNH PHÍ CỦA QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE –  BUMPER ADS

Bạn trả tiền dựa trên số lần hiển thị. Quảng cáo video đệm youtube sử dụng đặt giá thầu CPM (chi phí trên mỗi 1,000 lần hiển thị). Vì vậy, bạn trả tiền mỗi lần quảng cáo của mình được hiển thị 1.000 lần.

CCO MEDIA CÔNG TY QUẢNG CÁO VIDEO YOUTUBE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TRÂN TRỌNG

Các bạn có thể tham khảo :

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Dịch vụ quảng cáo video YouTube Giá rẻ

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Quảng cáo trueview video YouTube là gì ?

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Quảng cáo TrueView Trong luồng

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Quảng cáo Khám phá Video TrueView YouTube

 

QUẢNG CÁO VIDEO ĐỆM TRÊN YOUTUBE